Bánh kem bắp 4Gs Texas – lựa chọn thông minh của người tiêu dùng


Tọa lạc trên ngã 4 đường giao giữa Huỳnh Khương Ninh và Phan Tôn, 4Gs Texas bakery là thương hiệu bánh cao cấp nhưng lại có giá cả rất bình dân hợp với túi tiền của người tiêu dùng,  bánh kem bắp là một trong số những dòng bánh tạo nên thương hiệu của 4Gs Texas.

Điều gì ở bánh kem bắp 4Gs Texas luôn được người tiêu dùng lựa chọn

Trước tiên phải nói đến nguyên liệu của bánh, tất cả các dòng bánh của tiệm đều dùng nguyên liệu cao cấp, được chọn lựa kĩ càng và được những đầu bếp là những nghệ nhân hàng đầu trong nghề làm ra, tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ hương vị đến trang trí đều làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Dây chuyền sản xuất của 4Gs được nhập khẩu đạt chuẩn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại 4Gs Texas bánh kem bắp luôn được làm chỉ để bán trong ngày

Hương vị bánh kem bắp của 4Gs texas luôn đảm bảo độ tươi mới vì được sản xuất chỉ để bán trong ngày. Khi mua bạn nên đặt trước 1 – 2 giờ để tiệm chuẩn bị bánh.

Ngoài ra, 4Gs Texas có đội ngũ nhân viên có tâm và dễ thương nhất hệ mặt trời, bạn sẽ được phục vụ tận răng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Bánh Kem bắp 4Gs texas có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt ở đây là độ Tươi, bạn có cảm nhận độ tươi rõ rệt khi cắn vào miếng bánh, lớp kem mềm, béo ngậy thơm nhưng phức mùi vị bắp tràn vào, lan tỏa trong miệng khiến bạn ăn không ngừng. Hơn nữa, vì là nơi sản xuất chuyên về bánh kem nên bạn sẽ thấy được sự khác biệt của lớp bông lan tại đây so với những nơi khác, bánh có độ mềm, xốp vừa đủ hòa quyện với nhân bắp hạt và lớp kem tươi tạo nên sự tròn vị qua từng muỗng bánh.

Bánh kem bắp áo chocolate

Bánh kem bắp áo hạnh nhân

Tại sao dòng bánh cao cấp như 4Gs texas lại có giá cả bình dân như vậy?

Xuất phát từ  phương châm hoạt động của 4Gs Texas là đem đến cho mọi đối tượng khách hàng thưởng thức được bánh mì chất lượng Mỹ nhưng giá cả Việt Nam.

Từ khi ra đời đến nay, 4Gs Texas luôn nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về chất lượng cũng như hình thức. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đội ngũ 4Gs luôn lấy khách hàng làm trung tâm, tận tâm, tận lực và luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để không ngừng tiến bộ. Trong nhiều dòng bánh của công ty, Bánh kem bắp 4Gs texas tự hào là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

 

Thông tin liên hệ

4GsTexas Bakery

SDT: 028 38 208 268 - Email: cty4gstexas@gmail.com

Địa chỉ: 47bis Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM; Giờ làm việc: 7h-19h (T2-T7), CN từ 8h-17h

 

 

4GsTEXAS xin chào!