Delivery
0

LỄ HỘP TRUNG THU 2021

Từ những nguyên liệu hảo hạng chọn lọc, và kinh nghiệm nhiều năm lưu giữ những hương vị truyền thống bao đời trong chiếc bánh TRUNG THU. 4GsTexas bakery cho ra mắt 11 hương vị bánh cùng những lễ hộp sang trọng bắt mắt phục vụ cho mùa Trăng 2021.

Đi tới sản phẩm

LỄ HỘP TRUNG THU 2021

BỘ SƯU TẬP LỄ HỘP TRUNG THU

Các lễ hộp được thiết kế đa dạng mẫu mã sang trọng với nhiều dáng hộp khác nhau, từ hộp 2 bánh đến hộp 4 bánh, hộp 6 bánh, và hộp 6 bánh kèm rượu Vang. Bộ sưu tập đáp ứng mọi nhu cầu quà tặng với nhiều trọng lượng bánh khác nhau, kể cả dành cho người ăn chay.

Bộ sưu tập lễ hộp THU AN  thay cho lời chúc tốt lành, may mắn và thịnh vượng cho mùa trăng 2021 độc quyền tại 4GsTexas Bakery.

TẢI NGAY BÁO BẢNG GIÁ  tại đây.

;
BST LỄ HỘP THU AN

BST LỄ HỘP THU AN

Rằm tháng Tám hằng năm, như tiếp nối truyền thống ngàn đời mà cuộc sống hiện đại còn lưu giữ. Nhà nhà lại nô nức chào đón Tết Trung thu, để cùng ngắm trăng và cầu chúc phúc lành cho gia đình, người thân và bạn bè.

Giữa những bộn bề cuộc sống và tình hình khó khan của hiện tại, chữ “An” như một chìa khóa vạn năng để bước tiếp đến cánh cửa hạnh phúc. “An” không chỉ là mong bình an, mà còn mong rằng mọi người sẽ tự mình tìm kiếm được sự an yên trong những điều gần gũi và giản dị xung quanh.

Từ những chắt lọc tinh tế ấy, 4GsTexas cho ra đời bộ sưu tập bánh trung thu “Thu An”- một Thức quà trao tay như lời chúc An yên cho “hương Thu” thêm trọn vẹn.

TẢI NGAY BÁO BẢNG GIÁ  tại đây.

Cover Image full
LỄ HỘP CAO CẤP
LỄ HỘP CAO CẤP
LỄ HỘP CAO CẤP
LỄ HỘP CAO CẤP

LỄ HỘP CAO CẤP

Lễ hộp Trung thu được thiết kế sang trọng và trang nhã với cảm hứng từ chim Hỷ tước và hoa đào trên tone hồng pastel đầy ý nhị tinh tế, biểu tượng cho sự viên mãn - cát tường và thịnh vượng.

Set hộp bao gồm 6 bánh Trung thu kèm Rượu Vang Cao Cấp như lời chúc tinh tế và nhiều ý nghĩa không chỉ dành riêng cho bạn bè, người thân mà còn là quý đối tác trong mùa Tết Trung Thu 2020 đặc biệt này.

;

5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ BÁNH TRUNG THU 4GSTEXAS

  1. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, lựa chọn kỹ càng và đáp ứng chuẩn ATVSTP mang đến trọn vẹn hương vị bánh truyền thống.
  2. Hương vị bánh là sự kế thừa tinh hoa truyền thống, kết hợp với sự sáng tạo độc đáo từ thợ bánh kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  3. Bao bì hộp sang trọng, họa tiết hộp bắt mắt được thiết kế độc quyền. Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: dành tặng đối tác, người thân hay bạn bè…
  4. In Logo thương hiệu lên lễ hộp Trung Thu theo số lượng.
  5. Cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Với đội ngũ tư vấn bán hàng thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

TẢI NGAY BÁO BẢNG GIÁ  tại đây.

5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ BÁNH TRUNG THU 4GSTEXAS
Bộ sưu tập LỄ HỘP TRUNG THU 4 BÁNH
Bộ sưu tập LỄ HỘP TRUNG THU 4 BÁNH
Bộ sưu tập LỄ HỘP TRUNG THU 4 BÁNH
LỄ HỘP TRUNG THU 4 BÁNH

LỄ HỘP TRUNG THU 4 BÁNH

Với 2 phiên bản Gold và Red, lễ hộp Vân Hạc sử dụng hình ảnh chim hạc thấp thoáng trên những đám mây. Biểu tượng mang tinh thần vươn cao, tượng trưng cho nguồn năng lượng sống tích cực, quyền lực và vương giả.

Không chỉ đẹp mắt, lễ hộp còn mang đến những vị bánh truyền thống từ những nguyên liệu cao cấp và an toàn. Hãy dành tặng nhau những lời chúc và cùng thưởng thức vị bánh ngon để tiếp tục truyền thống tốt đẹp vào mùa Trăng năm nay.

;

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU 4GSTEXAS 2021

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG