BÁNH MÌ LÚA MẠCH NẢY MẦM NGÂM SOURDOUGH
Bạn có biết, từ thời xa xưa, hạt nảy mầm đã là bí mật tốt cho sức khỏe? Thủy thủ xưa thường tự làm hạt nảy mầm ngay trên tàu để bảo vệ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.
Ngày nay, hạt lúa mạch nảy mầm đã được nâng cấp với quy trình xử lý đặc biệt, ngâm trong men tự nhiên Sourdough. Hạt kết hợp với các thành phần chuẩn ăn kiêng khác chế biến thành món bánh mì hạt nảy mầm ngâm sourdough (Healthy Brioche) thơm ngon và bổ dưỡng vượt trội.
Những nốt hương vị mà bạn sẽ cảm nhận được khi thưởng thức từng sớ bánh:
- Hương thơm đặc trưng từ bột ngũ cốc và bột lúa mạch đen nguyên cám
- Vị ngọt dịu dàng của mật ong
- Vị chua chua từ men chua tự nhiên
- Vị mằn mặn kèm vị chua nhẹ của hạt lúa mạch
- Vị bùi bùi thơm nhẹ nhàng khi miếng bánh tan trong miệng
So với các loại bánh mì thông thường, Healthy Brioche có nhiều lợi thế hơn về dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho người lớn tuổi và trẻ em:
- Chất xơ dồi dào, giàu chloride - Kích thích hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân.
- Mở khóa các vi chất dinh dưỡng trong hạt - Tăng cường sức khỏe toàn diện.
- Quá trình lên men tạo ra những hương vị độc đáo - Cho trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với công dụng hạn chế tăng đột ngột lượng đường và insulin
Bên cạnh đó, Hạt lúa mạch nảy mầm không chỉ dành cho bánh mì, mà còn thích hợp cho bữa ăn hàng ngày. Ứng dụng vào "Sữa Chua Hạt Nảy Mầm" hoặc các món tráng miệng để thêm phần dinh dưỡng và những trải nghiệm hấp dẫn.
Hãy thay đổi thói quen ăn uống cùng từ món bánh mì “đệ nhất” làng healthy!
---------------------------------------------------------------------
Liên hệ với 4GsTexas để được tư vấn thêm về mẫu bánh.
Tiện lợi – Nhanh chóng – An toàn
HOTLINE: 0888 003 956