Delivery
0

Bánh Kem Red Velvet

000 ₫

Mô tả ngắn:

  • Hạn sử dụng: 4 ngày kể từ ngày sản xuất.
  • Thành Phần: Được phủ ngoài là lớp kem tươi vị vanilla truyền thống và lớp nhân kem creamcheese thơm béo, có vị chua nhẹ. Phần cốt bánh là lớp bông lan Red velvet màu đỏ thẫm ngọt ngào đầy mê hoặc thơm cacao. Các lớp lần lượt đan xen nhau vơi 3 lớp bông lan, 2 lớp nhân, khiêu khích vị giác của bạn một cách tối đa.
  • Bảo quản: tủ mát, nhiệt độ 2 - 8 độ C.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

275.000đ

Chiếc bánh Red Velvet được phủ ngoài là lớp kem tươi vị vanilla truyền thống và lớp nhân kem creamcheese thơm béo, có vị chua nhẹ. Phần cốt bánh là lớp bông lan Red velvet màu đỏ thẫm ngọt ngào đầy mê hoặc thơm cacao. Các lớp lần lượt đan xen nhau vơi 3 lớp bông lan, 2 lớp nhân, khiêu khích vị giác của bạn một cách tối đa.

Bên cạnh hương vị và màu sắc, bánh Red Velvet còn gây ấn tượng bởi cái tên quá đỗi kiêu kỳ - những chiếc bánh nhung đỏ nồng nàn và say đắm. Tên gọi này quả thật đã miêu tả rất chính xác đặc tính của nó: mềm mại, ẩm mịn và luôn rực rỡ. Với sắc đỏ như nhung đầy mê hoặc, loại bánh nữ hoàng này rất thích hợp để làm quà tặng trong những buổi tiệc cưới, kỷ niệm, Giáng sinh hay ngày Valentine.

Thành phần chính để tạo nên chiếc bánh nữ hoàng này bao gồm: sữa, đường, bơ hoặc giấm (vinegar), trứng, bột cacao, bột mì, baking soda và màu thực phẩm. Ở công thức truyền thống, giấm và bơ đều có tính axit nên khi gặp baking soda (NaHCO3) sẽ phản ứng sinh ra màu đỏ sẫm và các bóng khí, những bong bóng này sẽ len lỏi vào bên trong cấu trúc bánh và làm cho nó trở nên mềm mại hơn. Ngoài ra, giấm và bơ còn có thể kết hợp với bột cacao thô (có chứa hợp chất màu hữu cơ anthocyanin) cho ra màu đỏ tự nhiên, làm mềm bột và giữ cho bánh mịn màng hơn.

---------------------------------------------------------------------
Liên hệ với 4GsTexas để được tư vấn thêm về mẫu bánh.
Tiện lợi – Nhanh chóng – An toàn
HOTLINE: (028)38 208268 - (028)38 208269