Delivery
0

BÁNH KEM SẦU RIÊNG THƠM NGON HẾT NẤC ĐỐN TIM BAO NGƯỜI


Chắc hẳn bạn nào thuộc team sầu riêng và thích ăn bánh thì không thể nào không biết món bánh kem sầu riêng này phải không ạ? Tưởng tượng vị kem lẫn sầu riêng tan béo ngậy trong miệng chỉ nghĩ thôi cũng đủ thấy thèm rồi đấy.

 

  1. Sự kết hợp ăn ý thú vị tạo nên chiếc bánh “thần sầu”

Bánh kem sầu riêng tương tự như các sản phẩm bánh kem sữa tươi. Tuy nhiên thay vì sử dụng duy nhất sữa tươi trong công thức, phần nhân bánh sầu riêng có thêm thịt sầu riêng tươi đã được sơ chế, kèm với thành phần custard và kem whipping, giúp bánh thơm ngon tự nhiên và giữ trọn mùi thơm của sầu riêng.

Hình 1: bánh kem sầu riêng tại 4GsTexas bakery

 

Chiếc bánh được phủ ngoài một lớp kem tươi sầu riêng cực đã mắt. Để được một chiếc bánh có hương vị hoàn chỉnh, hấp dẫn thì 3 lớp bông lan và 2 lớp nhân kem sẽ lần lượt xen kẽ nhau rất hấp dẫn.

  1. Bánh kem sầu riêng ngọt vị sầu riêng nhưng vẫn không lo béo

Bánh kem sầu riêng hiện đang là một trong những sản phẩm mới được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích. Bánh giữ được hương thơm tự nhiên của sầu riêng tạo cảm giác như đang ăn một phiên bản nâng cấp của sầu riêng. 4GsTexas Bakery không sử dụng đường trong phần kem, vị ngọt trong bánh là độ ngọt vừa phải của sữa và thịt sầu riêng nên không lo bị béo ngậy hay ngọt quá đà. Ngoài ra bánh sẽ ngon hơn nếu dùng khi còn lạnh tạo cảm giác tươi mát.

Hình 2: bánh kem sầu riêng tại 4GsTexas bakery

Hiện 4GsTexas bakery có những mẫu bánh kem sầu riêng cố định luôn có sẵn tại các cửa hàng, bên cạnh đó chúng mình vẫn luôn hỗ trợ khách hàng để tạo ra những mẫu bánh mới, xinh xắn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn mẫu bánh và đặt hàng nhé!

Hình 3: bánh kem sầu riêng tại 4GsTexas bakery