Delivery
0

BÔNG LAN TỨ VỊ - BÁNH ĐA SẮC ĐA VỊ


Dạo gần đây, Bông Lan Tứ Vị đang tạo nên một cơn sốt giữa lòng thành phố trẻ. Điều gì khiến món bánh bông lan quen thuộc này trở nên “sốt dẻo” đến vậy. Hãy cùng 4GsTexas Bakery thưởng thức những chiếc bánh kỳ diệu này thử nhé!

1. Làm mới hương vị cũ của bông lan trứng muối 

Nếu bạn là người thích thưởng thức bông lan trứng muối, vậy một chiếc bánh Bông Lan Tứ Vị là món quà dành cho bạn. Đây là siêu phẩm mới của 4GsTexas Bakery, bánh là sự pha trộn 4 loại sốt hảo hạng hòa cùng nhân bánh làm từ 100% lòng đỏ trứng gà mềm mại tạo nên một chiếc bánh đa sắc đa vị độc đáo.

Những miếng bánh được cắt nhỏ ra từ chiếc bánh bông xốp mềm khổng lồ. Với thành phần chính là đường, bột, 100% lòng đỏ trứng gà cùng với sự sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ nguyên được nét truyền thống, tạo nên cảm giác nghiện khó tả!

2. Bốn loại sốt được mix trong bánh Bông Lan Tứ Vị

Bông Lan Tứ Vị xuất hiện tạo ra làn gió mới trên bản đồ thực phẩm, dự sẽ trở thành món tráng miệng, món ăn vặt “gây nghiện” cho bất kỳ thực khách nào.

Độ ngon của Bông Lan Tứ Vị thì miễn bàn, 4 vị sốt hảo hạng được 4GsTexas kết hợp 

hoàn hảo là:

  • Vị mặn mà khó phai của SỐT TRỨNG MUỐI
  • Vị béo ngậy ngậy, thơm ngon của SỐT PHÔ MAI.
  • Vị ngọt mặn gây "nghiện" của SỐT DẦU TRỨNG PHỦ CHÀ BÔNG.
  • Bắt xu hướng với SỐT KEM TRỨNG béo mịn màng.


Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp bánh bông lan mềm mịn cùng vị mặn mà của trứng muốichà bông cao cấp. Và đặc biệt gây thương nhớ bởi vị thơm của phô mai. Tất cả đã làm nên sự thu hút khó cưỡng với những ai đã được điểm qua một lần, và chắc chắn sẽ không thể ngừng ăn khi đã thử miếng đầu tiên.

Thêm vào đó, vị sốt kem trứng mang đến cho thực khách một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ, không làm bạn phát ngán khi thử tiếp miếng thứ hai, thứ ba. 

3. Mua bông lan tứ vị ở đâu “ngon số dzách”

4GsTexas Bakery là thương hiệu bánh với tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, với giá cả hợp lý. Bông Lan Tứ Vị mang đến cho thực khách bánh bông lan 4 hương vị hảo hạng gồm: sốt phô mai - sốt trứng muối - sốt dầu trứng phủ chà bông - sốt kem trứng.

Bông Lan Tứ Vị với nhân bánh mềm mại, độ ẩm bánh vừa phải. Chất lượng giữa các phần của bánh rất đồng đều, bạn sẽ cảm nhận được sự tan chảy của từng miếng bánh khi cho vào miệng. Đối với từng hương vị sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận khác nhau. 

Còn chần chừ gì mà không mua cho mình một chiếc bánh đa sắc, đa vị này nhỉ!

Bạn muốn đặt bánh Bông Lan Tứ Vị hãy vào TẠI ĐÂY (link sản phẩm)

---------------------------------------------------------------------

Liên hệ với 4GsTexas để được tư vấn thêm về mẫu bánh.

Tiện lợi – Nhanh chóng – An toàn

HOTLINE: (028)38 208268 - (028)38 208269