Delivery
0

CÂU CHUYỆN VỀ BÁNH KHÚC CÂY TRONG LỄ GIÁNG SINH


Bánh khúc cây hay còn gọi Bûche de Noël, Christmas Log hay Yule log, là một trong những món bánh truyền thống, đặc trưng tiêu biểu của lễ Giáng Sinh.

 

Loại bánh Noel này được bắt nguồn từ nước Pháp và có liên quan tới tục lệ đốt khúc cây để đón chào mặt trời của người cổ đại, mang ý nghĩa may mắn, tốt lành cho dịp năm mới, đồng thời tránh được những điều dữ. 

Bánh Khúc Cây sẽ khiến bạn liên tưởng đến một khu rừng đầy sắc màu, với decor phần kem phủ chocolate thơm lừng, và thêm sinh động với các hình ảnh của những cây thông, ông già Noel, thảm cỏ, người tuyết… 

 

4Gs Texas với 4 loại bánh Khúc Cây được biến tấu đặc biệt sẽ là món quà hoàn hảo cho mùa Giáng Sinh năm nay: Bánh khúc cây 10 cm, 20 cm, 25 cm và 30cm.

Chiếc bánh Khúc cây Giáng Sinh với phần cốt bánh bông lan cuộn, kèm nhân mứt vỏ cam, kết hợp với quế sẽ tạo nên hương thơm nồng nàn và đầy quyến rũ. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, ngọt ngào, dịu mát với hương vị mới dành riêng cho mùa Giáng Sinh năm nay.

Món quà Giáng Sinh không thể thiếu dịp lễ hội màu sắc nhất trong năm. trao đi những niềm vui hân hoan, cầu mong sự an lành, hạnh phúc cho mọi người cho dịp lễ hội này.

---------------------------------------------------------------------
Liên hệ với 4GsTexas để được tư vấn thêm về mẫu bánh.
Tiện lợi – Nhanh chóng – An toàn
HOTLINE: (028)38 208268 - (028)38 208269