Delivery
0

KHÁM PHÁ CHIẾC BÁNH MOUSSE THÚ VỊ TRONG THẾ GIỚI ĐỒ NGỌT


Giới trẻ hiện nay đang đổ xô nhau lùng sục một món bánh quen mà lạ, lạ mà quen, có tên gọi là Mousse. Vậy điều gì từ chiếc bánh đã làm nên sức hút đặc biệt này? Cùng 4GsTexas khám phá nào!

  1. Đôi điều hay ho về hương vị của bánh mousse

Bánh mousse là dòng bánh lạnh nhiều kem ít bánh, tan ngay trong miệng khi dùng, thường được dùng như món tráng miệng. Bánh Mousse sẽ ngon hơn khi được thưởng thức vào mùa hè oi bức, chắc chắn sẽ giúp bạn đập tan cơn nóng.

Hình: Bánh mousse dâu tại 4GsTexas bakery-1

 

Bên trong chiếc Bánh mousse của 4GsTexas là 2 lớp bông lan Vanilla và 3 lớp nhân kem thơm béo ngậy có cấu tạo bông xốp kết hợp với các mùi vị để tạo nên hương thơm đặc trưng riêng cho từng chiếc bánh.

 

  1. Sự đa dạng của bánh mousse tại 4gstexas

Mousse mang trong mình sự độc đáo, tinh tế và ấn tượng với sự đa dạng từ kiểu dáng cho đến hương vị. Bởi lẽ đó, 4GsTexas luôn muốn phát triển món bánh này và mang đến đa dạng sản phẩm hơn cho khách hàng, từ Mousse Cup nhỏ nhắn, tiện để dùng mọi lúc mọi nơi, cho đến Bánh mousse – phiên bản lớn hơn, được tạo ra thành nhiều kiểu dáng, mẫu má bắt mắt, phù hợp cho những bữa tiệc sinh nhật hoặc lễ kỉ niệm với nhiều loại mùi vị như Chanh dây/ Dâu/ Yogurt/ Capuchino/ Xoài cho mọi người tha hồ lựa chọn.

 

Hình: Bánh mousse yogurt tại 4GsTexas bakery-2

 

  1. Bánh mousse chanh dây – best seller làm khách mê mẩn không thể chối từ

Hiện tại, Bánh mousse Chanh dây đang là món Best seller tại 4GsTexas và nằm trong danh sách Must-try mà cửa hàng gợi ý cho khách hàng về dòng bánh lạnh. Từ những khách hàng biết về Mousse rồi đến những người chưa biết gì về Mousse đều sẽ bị em ấy chinh phục ngay từ lần ăn đầu tiên nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của vị ngọt thanh xen lẫn chút chua tự nhiên từ chanh dây, mát lạnh, béo thơm.

 

Hình: Bánh mousse chanh dây tại 4GsTexas bakery-3

Bánh luôn có mặt tại các cửa hàng của 4GsTexas bakery, hãy đến và thử ngay Bánh mousse để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!