Delivery
0

LỘ DIỆN CÁC NÀNG THƠ CHO DỊP 20/10


Trên cuộc đời rong ruổi sẽ có những mối lương duyên chạm đến bất ngờ, đó gọi là tình yêu và khi đủ lớn để ở cạnh nhau thì chính là định mệnh.

4Gs TEXAS ra mắt BST MY DESTINY dành cho ngày 20/10. Nhẹ nhàng - thanh tao, những chiếc bánh kem thuộc BST MY DESTINY chính là món quà nhân dịp 20/10, 4Gs TEXAS muốn thay mặt “phái mạnh” để gửi đến những người mẹ, người vợ dù trăm ngàn lo lắng, hi sinh, vẫn luôn xinh đẹp và toả sáng theo khí chất riêng.

Những chiếc bánh kem khoác lên hình tượng tính cách nàng thơ, mang vẻ đẹp mỹ miều.

Một “nàng thơ ngọt ngào” Audrey đậm sắc hồng cam, toát lên sự thuần khiết, ngọt ngào và lãng mạn, được 4Gs Texas lấy cảm hứng dòng nước hoa Rose N' Rose của nhà Miss Dior.

 

Bánh kem cô nàng Andrea làm cuốn hút mọi ánh nhìn, toát lên thần thái quyền lực, quý tộc, và đậm chất cổ điển, không đánh mất bản chất của mình. Cảm hứng không ai khác là từ nhà thiết kế Chanel Coco.

 

Bánh kem cô nàng Angelique mang vẻ đẹp hồng hạc - “nàng thơ dịu dàng”, mang đến sự thơ mộng và hạnh phúc vĩnh cửu.

4Gs TEXAS muốn gửi gắm thông điệp ngọt ngào lãng mạn và mong ước về một tình yêu bền vững trọn vẹn theo thời gian, qua BST MY DESTINY dành riêng cho dịp 20/10.

Tạo hình chủ đạo cho BST là Chocolate được xem là biểu tượng vĩnh cửu cho tình yêu.
Đặc biệt, 4Gs TEXAS cho ra mắt cốt bánh CAM YOGURT nhân dịp này để làm nàng thêm bất ngờ vì sự độc đáo, ngọt ngào mịn màng của lớp bông lan cam, xen lẫn từng lớp mứt chiết xuất từ vỏ cam vàng tươi mát và yogurt chua chua, mang đến sự thoải mái và yên bình.
“Phái đẹp" luôn xứng đáng được yêu thương và thấu hiểu.

Lựa chọn món quà 20/10 ưng ý cho nàng thơ “ngả nghiêng” về phía bạn.

---------------------------------------------------------------------
Liên hệ với 4GsTexas để được tư vấn thêm về mẫu bánh.
Tiện lợi – Nhanh chóng – An toàn
HOTLINE: (028)38 208268 - (028)38 208269