Delivery
0

QUÀ TẶNG KHÔNG THỂ BỎ QUA VÀO GIÁNG SINH


UNWRAP JOYFUL –  Trọn vẹn niềm vui mùa Giáng Sinh. Bộ sưu tập quà tặng độc đáo từ 4GsTexas Bakery dành riêng cho mùa lễ hội đang đến gần.

Gói gém những yêu thương từ những hương vị truyền thống của Giáng sinh, 4GsTexas hân hạnh cùng bạn gửi trao những lời chúc ấm nồng, cùng niềm vui trọn vẹn đến những người trân quý bên cạnh với Bộ sưu tập quà tặng lễ hội UNWRAP JOYFUL.

Cùng 4GsTexas điểm qua các sản phẩm bánh từ bộ sưu tập cực hot này nhé!

 

  1. Bánh KHÚC CÂY GIÁNG SINH

Nói đến Giáng sinh thì chúng ta không thể quên món bánh khúc cây đặc biệt chỉ dành riêng cho dịp lễ đầy sắc màu này. Bánh có nguồn gốc từ Pháp với tên gọi “chính chủ” là Buche de Noel, có ý nghĩa “khúc cây lễ Giáng sinh".

Hình các mẫu bánh khúc cây từ 4GsTexas -1

 

Buche de Noel trứ danh với phần Bánh cuộn nhân mứt trái cây cocktail, và phủ ngoài bởi kem chocolate thơm nồng quyến rũ.

Hình các mẫu bánh khúc cây từ 4GsTexas - size 20cm

Với 3 size bánh chủ đạo, 10cm – 20cm – 25cm Bánh khúc cây tại 4GsTexas bakery phù hợp với nhiều nhu cầu tặng quà khác nhau. Cho dù là kiểu dáng nào đi chăng nữa, bánh khúc cây - Buche de Noel là món ăn không thể thiếu được trong dịp Giáng Sinh, thời điểm đoàn tụ gia đình thiêng liêng, ấm cúng.

Hình các mẫu bánh khúc cây từ 4GsTexas - size 25cm

  1. Bánh PANETTONE

Một chiếc bánh mì PANETTONE màu nâu caramel óng ả, với mùi vị ấm áp của vỏ cam, nho khô, rượu rhum là món bánh truyền thống không thể thiếu trong dịp giáng sinh.

 

Bánh Panettone từ 4GsTexas Bakery

Bánh mì Panetton tại 4GsTexas được tạo nên bởi công thức bánh độc đáo, sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị bánh thơm mềm cùng với vị của trái cây khô tự nhiên luôn tạo cảm giác ngon miệng, không ngấy.

 

  1. Bánh NGÔI NHÀ GỪNG:

Sản phẩm độc đáo được làm từ bánh quy và vẽ thủ công chỉ xuất hiện vào giáng sinh. Sản phẩm được nướng và trang trí thủ công từ bàn tay của các thợ bánh nhà 4GsTexas bakery.

Bánh Nhà Gừng Giáng sinh từ 4GsTexas Bakery

  1. Bánh COOKIE GIÁNG SINH:

Một sản phẩm vui nhộn, sắc màu được sản xuất thủ công, từ công thức bánh quy bơ kết hợp cùng bột gừng, thoang thoảng hương thơm hạnh nhân và bột quế.

Bánh Cookie Gừng Giáng sinh từ 4GsTexas Bakery

Giáng sinh năm nay, hãy sưởi ấm bằng niềm vui từ những tiếng cười giòn giã, bằng hạnh phúc từ những món quà bất ngờ, và đón Giáng sinh an lành bên cạnh những người thân yêu bạn nhé.