Delivery
0

TRĂNG RẰM 2022

4Gs Texas Bakery luôn chú trọng hương vị truyền thống bánh trung thu bằng phương pháp thủ công và kết hợp với nhiều loại nhân hiện đại đã tạo nên nét đặc trưng bánh trung thu của 4Gs Texas. Trăng Rằm năm nay, 4GsTexas ra mắt 11 hương vị bánh độc đáo cùng những lễ hộp mang đầy ý nghĩa như món quà quý dành tặng cho Qúi Khách.

Đi tới sản phẩm

TRĂNG RẰM 2022

BỘ SƯU TẬP LỄ HỘP TRUNG THU

Các lễ hộp được thiết kế đa dạng mẫu mã sang trọng với nhiều dáng hộp khác nhau, từ hộp 2 bánh đến hộp 4 bánh, hộp 6 bánh, và hộp 6 bánh kèm rượu Vang cao cấp. Bộ sưu tập đáp ứng mọi nhu cầu quà tặng với nhiều trọng lượng bánh khác nhau, kể cả dành cho người ăn chay.

Bộ sưu tập lễ hộp TRĂNG RẰM 2022 thay cho lời chúc tốt lành, may mắn và thịnh vượng cho mùa trăng độc quyền tại 4GsTexas Bakery.

TẢI NGAY BÁO BẢNG GIÁ  tại đây.

Trung thu 2022
;
BST LỄ HỘP TRĂNG RẰM

BST LỄ HỘP TRĂNG RẰM

Rằm tháng Tám hằng năm, như tiếp nối truyền thống ngàn đời mà cuộc sống hiện đại còn lưu giữ. Nhà nhà lại nô nức chào đón Tết Trung thu, để cùng ngắm trăng và cầu chúc phúc lành cho gia đình, người thân và bạn bè.

Giữa những bộn bề cuộc sống và tình hình khó khăn của hiện tại, 4Gs TEXAS gửi gắm những lời chúc vào từng thiết kế Trăng Rằm 2022 đầy ý nghĩa và tinh tế.

Cover Image full
LỄ HỘP LỤC BẢO
LỄ HỘP LỤC BẢO

LỄ HỘP LỤC BẢO

Hộp 2 bánh

150g - 200g - 250g

Sử dụng hình ảnh Thỏ Ngọc biểu tượng của sự an lành, sung túc trên tông màu Blue-Green hiện đại bắt mắt. Set quà Trung Thu như một món quà mang nhiều ý nghĩa quý giá. Đối với tất cả chúng ta, điều tuyệt vời nhất không nằm ở những món quà xa xỉ, mà nó nằm ở cách gửi gắm sự yêu thương.

Đặt Hàng

;
LỄ HỘP TRUNG THU 4 BÁNH

LỄ HỘP VÂN HẠC KIM AN

Với 2 phiên bản Gold và Red, lễ hộp Vân Hạc sử dụng hình ảnh chim hạc thấp thoáng trên những đám mây. Biểu tượng mang tinh thần vươn cao, tượng trưng cho nguồn năng lượng sống tích cực, quyền lực và vương giả.

Không chỉ đẹp mắt, lễ hộp còn mang đến những vị bánh truyền thống từ những nguyên liệu cao cấp và an toàn. Hãy dành tặng nhau những lời chúc và cùng thưởng thức vị bánh ngon để tiếp tục truyền thống tốt đẹp vào mùa Trăng năm nay.

Đặt Hàng

LỄ HỘP VÂN HẠC KIM AN
LỄ HỘP VÂN HẠC KIM AN
;
LỄ HỘP TRĂNG VUI
LỄ HỘP TRĂNG VUI

LỄ HỘP TRĂNG VUI

Với hoạ tiết tươi vui, màu sắc sặc sỡ đã khắc hoạ đúng bản chất của ngày lễ trung thu. Ngày trung thu là tết của trẻ em, rộn ràng tiếng cười khúc khích trẻ thơ được vui chơi dưới ánh trăng rằm sáng nhất của năm thì không có gì ý nghĩa bằng.

Thiết kế trẻ trung, hiện đại của TRĂNG VUI sẽ là món quà ý nghĩa và đầy ấp niềm vui trong mùa trung thu năm nay được 4GS TEXAS chú trọng gửi gắm đến Quý khách.

Đặt Hàng

;

MÓN QUÀ HỒN VIỆT

Bông sen được xem là biểu tượng của quốc Việt. Với vẻ đẹp thuần khiết, mộc mạc mà thanh cao, bông sen luôn gợi nhớ hình ảnh quê hương trong lòng những người con xa xứ.

Hương thơm dìu dịu của những bông sen cứ phảng phất làm tâm hồn con người ta bình yên và an tĩnh đến lạ.

Đặt Hàng

MÓN QUÀ HỒN VIỆT
LỄ HỘP TRĂNG VUI
;
LỄ HỘP 6 BÁNH

LỄ HỘP SONG HẠC

Lễ hộp tinh tế và sang trọng với 6 bánh. Sử dụng gam màu nâu vàng nhã nhặn và hình tượng “Song hạc” cất cánh trên bầu trời mang tinh thần vươn cao, tượng trưng cho nguồn năng lượng sống tích cực, quyền lực và vương giả.

Lễ hộp SONG HẠC như một lời chúc gửi đến những người thân, bạn bè và đối tác trong những ngày Trung Thu gần kề.

Không chỉ đẹp mắt và sang trọng, lễ hộp còn mang đến những vị bánh truyền thống từ những nguyên liệu cao cấp và an toàn. Hãy dành tặng nhau những lời chúc và cùng thưởng thức vị bánh ngon để tiếp tục truyền thống tốt đẹp vào mùa Trăng năm nay.

Đặt Hàng

;

LỄ HỘP HẠC THỌ THIÊN TUẾ

Chim hạc là loài chim linh thiêng, là biểu tượng cho sức khỏe, sự trường tồn, hạnh phúc, chim hạc còn là đại diện cho trí tuệ, danh dự và sự thủy chung.

Màu sắc trang nhã, thu hút được ánh nhìn đầu tiên, HẠC THỌ THIÊN TUẾ như lời chúc thành kính gửi đến người nhận món quà.

Đặt Hàng

HẠC THỌ THIÊN TUẾ
;
LÊ HỘP HỒNG NGỌC

LỄ HỘP HỒNG NGỌC

Lễ hộp Trung thu được thiết kế sang trọng và trang nhã với cảm hứng từ chim Hỷ tước và hoa đào trên tone hồng pastel đầy ý nhị tinh tế, biểu tượng cho sự viên mãn - cát tường và thịnh vượng.

Set hộp bao gồm 6 bánh Trung thu kèm Rượu Vang Cao Cấp như lời chúc tinh tế và nhiều ý nghĩa không chỉ dành riêng cho bạn bè, người thân mà còn là quý đối tác trong mùa Tết Trung Thu 2022 đặc biệt này.

Đặt Hàng

;

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU 4GSTEXAS 2022

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG